Sản xuất và thiết kế coppha thép theo yêu cầu

Coppha (Cốp pha là gì) : Là dạng khuôn đúc được thiết kế theo yêu cầu nhằm mục đích phục vụ trong xây tạo tạo nên các kết cấu bê tông cốt thép là thành phần chịu lực chính của các công trình.

Coppha Thép (cốp pha thép, coffa thép) trong xây dựng là bộ phân không thể thiếu khi thi công bê tông cốt thép, coppha thép sử dụng nhằm mục đích đổ bê tông trụ vuông, cột tròn, tường, sàn ...Tùy mục đích khác nhau mà người ta sử dụng các loại coppha thép khác nhau như coppha cột tròn, coppha định hình, coppha ván khuôn, coppha bó vỉa, coppha sàn, coppha hố ga.

Công ty TNHH PHỤ KIỆN VÀ COPPHA VIỆT dường như là công ty đi đầu trong ngành coppha nói chung thiết kế và sản xuất coppha thép tại tphcm nói riêng và nước nói chung với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với máy móc hiện đại chúng tôi đã cung cấp coppha, phụ kiện coppha và thiết bị xây dựng cho các công trình lớn như Sân Bây Cam Ranh ...

Các dòng coppha thép Coppha Việt đang phát triển

+ Coppha thép định hình : Là dòng coppha thép được sử dụng phổ biến nhất giúp các nhà thầu sử dụng đổ các khối bê thông, trụ cột vuông trong xây dựng, coppha thép định hình thường được chế tạo thiết kế các loại coppha khác như coppha hố ga, coppha mương nước, coppha bó vỉa với ưu điểm sử dụng chốt sâu coppha dễ tháo gỡ.

+ Coppha thép sàn : Như tên sọi của nó coppha sàn với mục đích đổ sàn được sử dụng nhiều ở các công trình cao tầng đổ các mặt phảng sàn.

+ Coppha thép cột tròn : Là sản phẩm coppha được sử dụng cho các công trình có cột tròn như đền chùa, nhà ở, cột của các công trình cầu đường.

 Kích thước và thông số kỹ thuật của coppha thép

Kích thướt và thông số kỹ thuật của coppha thép thường rất da dạng thường được sử dụng sương 5 cm, thông thường các tấm coppha như 1m x 1m, 1m2 x 1m2 ... được sản xuất phố biến nhất, Coppha Việt chúng tôi thường sản xuất kích thước coppha thép theo yêu cầu và đơn đặc hàng của các công ty.

Mọi Chi tiết liên hệ để được tư vấn nhiều hơn về coppha thép

Hotline : 0937 626 579 (Mr Hùng)
Website : http://www.copphaviet.edu.vn/